Positive po ito?

3 days missed period po pero malabo po d q tuloy sure qng positive po ba tlga mga 1-2 minutes po lumabas yung second line na yan until now po Pang 8 days no period pa din po tas ng take po ulit aq malabo pa din po yung result enedit q nlng po para makita yung second line #firstbaby

Positive po ito?
7 Replies

Sumubok din po kayo ng ibang brand, meron lang na medyo may kamahalan pero mas magaling mag-detect ng HCG kapag maaga pa ang pregnancy. Ganyan din nangyari sa akin nun - doon sa hindi nakalagay na early detection, hindi ko mabasa 'yung lines. Pero dun sa early detection, malinaw na malinaw ang mga linya 😊 Pero kung ayaw niyo na po maghanap ng ibang brand, hintay na lang po kayo ilan pang araw at siguraduhin po na unang ihi sa umaga ang gagamitin 😊

2y ago

Yes, as in pagkagising mo 😊 unang-unang ihi talaga!

Hi, make sure po na first ihi sa umaga. Pwede ka na din pa check sa ob para makpg request ng blood test, yun ang pinaka accurate. I took 5 pt’s before ako magpunta sa ob, may clear & meron din faint lines. Nung pina blood test nya ko twice, mataas hcg level ko, kaya confirm na. Good luck and God bless! 😊

2y ago

magkano po pablood test?

much better po kung 1month delay npo kyo,ksi yung ob ko sa sweden ganun po yung advice nya sakin,,hinintay ko muna yung 1 month bago ako nag pt at yung morning pee at wala pang ininom na tubig or kinain ah,kya ayun two lines po lumabas and very clear po yung result..

Try to take another PT after few days pa mi. Use your morning pee din. Pwede ka na din magpacheck sa OB para maconfirm mo.

2y ago

Depende po sa clinic/hospital e.

Same result po for 2 executive weeks. 🥺 Puro faint line result

2y ago

ka stress po 🥺🥺

try nio po bloodtest

yes

Related Articles