Whhhhyyyy

3 day n ndi mka poop.. ano pwde kainin..

35 Replies

Papaya po, tapos yung isang buo, hatiin mo po sa apat. 1 slice lang po kainin mo, observe mo muna, hindi kasi pwede marami kainin, kung buntis, if hindi naman buntis pwede marami.

My article dito sa tap na papaya at pinya dapat in moderation lang kain pag buntis. Mag tubig ka na lang momsh tas high fiber na gulay po.

More on water as in 2L-3L a day, quaker oats dn aq lage basta eat rich in fiber..

Aq pinya... Effective sakin e... Pag 2 days na wala poop.. Pinya n aq agad..

Try mo avocado, papaya hinog, peras or pakwan.. Nakakatulong po mga yan

mga rich in fiber like oatmeals, the usual papaya pwede ring prunes

Try mo mag milk or yakult. Effective yan sakin pag constipated ako

Eat ka fruits rich in fiber sis and more on water.

Avocado,rich in fibre..green leafy veg.,fruits

Dragon fruit...maganda din sya sa preggy.