Menstruation

3 consecutive months na po akong nagkamens after the protected contact pero worried pa rin na buntis ako. Any advice po?

2 Replies

di ka buntis if 3 buwan magkasunod ka nang nireregla Mam. pero for your peace of mind, pacheck up po kayo.

1y ago

my ask din po ako mi. kc nag my nangyare smin ng mister ko nung second week ng december tpos pgka katapusan ng december nagkaroon ako. pro withdrawal po kmi ng mister ko. puede kya mabuntis un kc nagwowory ako mg 6months plng po baby ko tska cs din po ako. pls enlighten me

Ang advice ko neng wag makipagsex kung di pa handa para di ka nagwoworry