38 weeks and 2 days

3 cm na po ko kahapon kaya dito na po ko sa bahay namin. Edd Ko po oct 19,2020 po base sa 1st tvs at bps ko pero sa LMP ko po oct 15,2020. No sign of active labor po. More on braxton hicks po nararamdaman ko. Paano po ba malalam kung nag progress ang pag taas ng cm po. At nag wowory po ko baka mamaya pumutom na panumigan ko na di ko namamalayam po. Active naman po si baby at panay naninigas na tyan ko po. #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls #theasianparentph #bantusharing

2 Replies

Dont worry po gang 42 weeks naman po ang pregnancy. Kng gsto na tlg ni baby lumabas lalabas po sya. 3cm kna po lakad2 po tska more squats, baka mag lelabor kang this week.

Basta 1st baby po kalimitan po late tlga labas ni baby. Kausapin lng po lagi c baby