ท้องสาว

3เดือน ท้องใหญ่ขึ้นประมาณไหนค่ะ

20 ตอบกลับ

นิดเดียวแทบดูไม่ออกเลยค่ะ 3เดือนแรกเรายังใส่กางเกงยีนส์ขาสั้นตัวเดิมอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้ตอนท้องได้ 3 เดือนท้องไม่ขึ้นค่ะ ไม่มีใครมองออกว่าท้องเลยค่ะ

ตอนท้องแรก ห้าเดือนยังใส่เกงยีนส์ได้อยู่ค่ะ มาออกตอนหกเดือน

นี่ 3เดือน 5วันค่ะ ออกนิดเดียวเองยิ่งใส่ชุดคลุมยิ่งไม่เหน 555

ยังดูไม่ออกคะแม่ อาจจะอึดอัดนิดหน่อยกับเสื้อผ้าชุดเดิม

ตอน 3เดือนบ้านนี้เหมือนคนปกติเลยคะ ท้องมาออกตอน 7เดือน

ของเรา 3 เดือน ท้องแรก ปกติเป็นคนมีหน้าท้องอยุ่แล้ว

ดูไม่ออกเลยค่ะว่าท้อง ท้องออกอีกทีตอน6เดือน

บ้านนี้3เดือน1วันท้องยังปกติเหมือนเดิมค่ะ

ท้องสาวใครว่าเล็ก​ เราว่าเราใหญ่นะ​ 3เดือนคะ

5y ago

มีเพื่อนแล้ว 3 เดือน เท่านี้เลยค่า