บ้านนี้2เดือน13วันก็คว่ำแล้วเหมือนกันค่ะลูกคนแรกของพ่อเขาค่ะพ่อเห็นลูกคว่ำได้หัวเราะชอบใจใหญ่เลยค่ะ❤️❤️

4y ago

เก่งมากๆเลยค่ะ😘

หูยย พัฒนาการเร็วมากเลยค่ะแม่ เก่งมากค่า

4y ago

นี้หัดคว่ำตั้งแต่จะเข้า2เดือนค่ะ มีคนลอกเร็วเหมือนกันค่ะ😁

เก่งจัง ตัวแค่เนี้ยยยย 👏👏

4y ago

น้องเป็นเด็กตัวเล็กมั้งค่ะ​ เลยคว่ำได้เร็ว

ไวมากเลยค่ะ

4y ago

เป็นเด็กตัวเล็กด้วยแหละค่ะ​ เลยเร็วแบบนี้💕

เก่งมากคะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ💋

เก่งจัง

4y ago

ขอบคุณมากค่ะ💕

ไวมาก

4y ago

วางไม่ได้เลยค่ะ​ วางเป็นคว่ำเลย😆