กังวล

2อาทิตย์ที่แล้วไปซาวที่คลีนิคมา หมอบอกว่าได้6wแล้ว แต่ว่าน้องตัวเล็กมาก เสียงหัวใจก็ยังไม่ได้ยิน พรุ่งนี้หมอนัดไปซาวอีกครั้งถ้าเด็กไม่โตขึ้นก็จะให้ยุติการตั้งครรภ์ แต่เราก็ไม่ได้มีเลือดออกอะไรเลยนะคะ กังวลจังเลยค่ะ ใครเคยเป็นบ้างค่ะ กลัวไม่ได้ยินเสียงหัวใจน้อง

13 ตอบกลับ

ลองไปใหม่ค่ะ บางคนได้ยินตอน 10 สัปดาห์ก็มี