ควรรักษายังไงคะ

2วันก่อนลงขมิ้นให้น้อง แล้วหน้าน้องก็เกิดเหมือนผดแดงค่ะ ที่แก้มทั้ง2ข้าง ที่คาง แล้วก็บริเวณติ่งหูค่ะ พอผ่านมาสักพักก็เหมือนเป็นกากๆร่วมด้วย ควรรักษายังไงดีคะ แล้วใช้ครีมหรือผลิตภัณฑ์อะไรดีคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ลูกคนแรก #ใครมีประสบการณ์ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ควรรักษายังไงคะ
31 ตอบกลับ

ถ้าเป็นกากๆแห้งๆ แนะนำแม่ทาวาสลีนให้น้องค่ะ 1-2 ก็ดีขึ้น ทาได้ทุกวันยิ่งดีค่ะ หน้าลูกจะใสอมชมพูเลย