ลูกเป็นอะไรค่ะ

2คืน2วันเเล้วค่ะ ที่ไม่หลับไม่นอน อ้อนงอเเง เวลาหลับก็หลับเเปปเดียวสะดุ้งร้องขึ้นมาอีกค่ะ #เเม่ๆบ้านไหนพอจะรู้บ้างไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

อายุเท่าไหร่คะ ถ้าเพิ่งคลอดไม่นาน อาจไม่สบายตัว ปวดท้อง แน่นท้อง ร้อน หนาว แม่ต้องค่อยๆ หาสาเหตุนะคะ