ลูก2ขวบ4เดือน

2ขวบ4เดือนให้ไป รร ได้3 วัน ร้องทุกวันจนตาบวมกลับมายายเบยไม่ให้ไปอีกแต่อยู่บ้านก็ให้ดูแต่โทรศัพท์ เพราะยายก็ต้องไปทำงานของแก ไม่รู้จะพูดกับแกยังไงดีทำร้ายลูกทางอ้อม

1 ตอบกลับ

ให้ไปโรงเรียนดีแล้วค่ะจะได้มีเพื่อนมีสังคมแรกๆร้องยายต้องทำใจพอมีเพื่อนเยอะๆเดียวก็เลิกร้อง ให้อยู่บ้านก็เล่นแต่โทรศัพท์