marriage

2yrs ago naghiwalay kame ng asawa ko..wer married..may isang anak.. Sa loob ng 2yrs wala akong naging karelasyon or kalandian.. Dec 2018 dun ko lang nalaman na may naging karelasyon ang asawa ko..kahit hiwalay kame ang sakit sakin kasi umaasa ako na magiging maaus pa kame.. So that time kinompronta ko siya... Then parang naging wake up call sya sakin na "hey tuluyan na masisira ang pamilya mo " so ayun nag kaayus kame and ngaun im pregnant.. Yung relasyon namen parang katulad nung nag sisimula pa lang kame mas naging maaus... But still some time pag nakatingen ako sakanya hindi ko maiwasang hindi masaktan.. Naiimagine ko yung mga posibleng ginawa nila nung naging babae nya.. So sa mga mommy diyan na may same situation sakin na nagkaroon ng iba ang mister panu nyo po nakalimutan lahat..or better panu mas natanggap.. Please respect

6 Replies

hindi mu na yan makakalimutan mamsh..nakatatak na kase yan..better na, forgive nalang and be healed..as long as ok kayu at nag.eeffort naman sia.