Papa injection ko naba anti-tetanu

May 2years old ako anak malikot na talaga. Kanina habang ng lalaro nasugat sa may yero , medyo may kalawang napapranoid ako , pero sabi ng papa niya observation daw muna yan po sugat sa picture , nahiwa siya First aid ko ginawa . Hinugasan sabon Alcohol Betadine ( pati sa bulak na naklagay sa sugat meron ) Ano po ba dalhin ko na ? Clinic ?

Papa injection ko naba anti-tetanu
1 Reply

visit doctor/er na agad need na mabigyan ng anti-tetano within 24hrs.