Family Planning

2weeks since nakapanganak ako. Kelan po pwedeng mag pa family planning and anong magandang family planning. Any tips po salamat po :)

12 Replies

Para sakin mas ok ang injectable. Kase naka try ako pills palagi ko lang nakakalimutan...unlike sa injectable good for 3months na..ang inaalala ko lang kung kailan ulit next shot ko. 2 montha after makapanganak nag family planning nako since ang partner ko aya ng aya.

4y ago

Salamat mommy kala ko ksi dpt my regla k pa jnject or eksakto tlg na kattpos regla mo...