2weeks palang po si baby pwede na po ba sya paliguan at shampohin ang buhok?

2weeks palang po si baby pwede na po ba syang paliguan at shampohin ang buhok?

7 Replies

yes 😊 daily po ang paligo sa baby lalo na sa panahon ngayon grabe ang init. then punas sa hapon. minsan nililiguan ko din si baby sa hapon, masarap lalo ang tulog niya. he's 3 months na

araw araw po paligo ng baby at sa hapon pinupunas punasan din po singit singit katulad ng leeg, kilikili, likod ng tenga, kamay at hita para maiwasan po rashes

Yes of course! Sa panahon ngayon talagang kailangan sila paliguan, bukod sa mainit nakakatakot ang virus. Use mild shampoo, warm water ang ipapaligo.

yes araw araw dapat po paliguan si baby lalo na ngayon at mainit panahon. pero use baby soap and shampoo that is mild at sensitive pa ang skin nya.

Yes po. Si baby po wala pa 1 day pinaliguan na, especially ngayon na mainit yung panahon everyday n siya naliligo ng warm water.

Luh? Nung pinanganak mo yan, pinaliguan na yan. Araw araw yan pinapaliguan.

5y ago

Ikaw bastos ka sumagot, di naman hinihingi opinyon mo tapang mo ah pwede naman sagutin ng maayos diba? Bat lagi nalang may mga ganitong tao sa app na to dapat dito deretso report agad at ma blocked.

Yes daily ang ligo ni baby.