tulog

2weeks old na po si baby...grabe po ang puyat ko...Kelan po kaya magbabgo ng tulog si baby...

38 Replies

Ramdam kita sis 😣😣.. Yun tipong antok n antok kna peru kailngn mong dumilat kase si Lo .gising n gising at anytime iiyak at magppkarga 😭😭 .. Kaya ang ending hnd ko n naasikso babaunin ng hubby ko para s pag pasok nia .Which is naiintindihan nia nmn kase nakikita nia 😊.Tiis lang 😊 siguro sis pag nag 4months n si Lo .. ganyan po tlga pag NB pa .. masasanay k din 😁 .. Si Lo ko kase kaka 3months p lang nia pinupuyat nia p rin ako 😥 .kahit nkadimlight kme s gabe 😣 .. More on dede p si Lo mo pag ganyang weeks .. sinsabi nga nila "tulog s umaga ,gising s gabe 😂 .. Kaya mahaba habang pasensya at puyatan pa 😆.. Kaya mo yan 💪😊

Magpalit napo kayo ng sleeping pattern niya like sa umaga dalhin niyo po siya sa maliwanag, tapos kausapin then patulugin niyo po pagdating ng hapon o tanghali ganon po ulit pagdating naman na ng gani huwag nasiya kausapin hayaan lang po siya nakahiga sa higaan maglaro magisa niya and medyo dim light na matagal tagal niyapapong mapag aaaralan yung pagbabago po ng sleeping pattern niya para malaman yung pagkakaiba po ng umaga at gabi pero since 2weeks old napo siya umpisahan napo para malaman niya na po yung different ng umaga at gabi.

5y ago

Salamat sissy...😍😍

Normal sa new born yan mommy after ilang weeks maiiba ulit yung sleeping pattern nya. Habang lumalaki sya hindi na sya masyado pagising gising dahil may pupu or minsan nagugutom.

2 weeks old din po yung baby ko,mukhang zombie na ko haha , may time talaga na namumuyat sila,. Kaya pagdating ng hapon ginigising ko para pagdating ng gabi tulog haha

Hindi pa established sleeping pattern niya mumsh.. Mahirap pero need mo sabayan sleep ni lo kahit wala pa 1 hr, every time sleep siya sabayan mo lang

Naku momsh, ganyan tlga. It depends sa trip ng baby mo kung kailan nya gusto baguhin yang sleeping pattern na yan. Sanayin mo sarili mo na yan na ang life 😅

5y ago

Now ko lng nabasa ulit reply.. hopefully ok n sleeping pattern ng baby mo 🙂

it's ok mamsh, puyat at zombie mode talaga tayo kapag nb si baby, hanggang 4 months ganyan yan. Magiging normal na po yan pagtungtung ng 6 months pataas

first month lng talaga ako nagpuyat s baby ko. magpalit kau sleeping pattern. dapat ung routine everynight gawen para masanay c baby na sleeping time na

depende po kay baby un..sa akin hindi na ako zombie kasi nasanay ko na si baby matulog ng maaga gigising nalang siya para mag dede

SA panganay Kong lalaki, 4 months na sya sumabay matulog NG Gabi.. Yung bunso Kong babae, simula pa lng sabay na SA Gabi matulog..