rashes????

my 2weeks and 4days old baby boy,, anyone pls help' hindi ko po kasi alam ano asa face niya or kung san niya nakuha yan bat tumutubo huhu #pleasehelp

rashes????
2 Replies

Baby acne mommy. Normal sa new born. Kusa din po mawawala. Yung iba nilalagyan nila ng breastmilk nila bago paliguan si baby. Read this also https://ph.theasianparent.com/baby-acne-and-rashes/?utm_source=search&utm_medium=app

3y ago

Nagkaganyan din po si baby dati. Make sure lang po na laging malinis din muka and wag ikikiss sa face si baby. Breastmilk lang po nilagay namen bago po liguan.

normal lang po momsh. ganyan din baby ko.