PABEBE c LO

as of 2pm yesterday 2cm n ku .. since ndi mkapaqlakad s labas dahil panay ulan s luob aku nq bahay naqpa ikot2 nq lakad .. walanq maaus n 2loq dhil pasumponq sumponq un hilab .. pro until now ayaw p din nia lmbas ? anq hirap din pala paq ikaw n un nsa scenario ndi mu maiapply or khit inaapply mu n s sarili mu un mqa inaadvice mu paranq useless p din ? hopinq Lumabas n xa today ?

1 Reply

Ganyan din po ako mami. 6am nagstart sya humilab. Squat po ginawa ko tas lakad lakad until 9am. Pag punta ko po ng hospital @10am 2cm pa lang daw ako so nag antay muna kami kasi panay hilab nya na until 3pm, 3-4cm na daw. 6pm po nung start imonitor yung hilab at tuloy tuloy na po yun.