Okay lang po kaya laki ng tummy ko?

2nd baby Baby boy/33 weeks due july 11 #pregnancy #2ndbaby #teamjuly #33weeks mga mamsh! okay lang ba laki ng tyan ko? mababa na ba sya? last ultrasound ko 29weeks 1.4kl si baby. ☺️ lagi narin naninigas tyan ko di narin makatulog ng maayos sa gabi. kulang na lang sa cr na ko matulog kakabalik sa cr para umihi 🤣 Patingin din po ng mga tummy niyo kamamsh :)

Okay lang po kaya laki ng tummy ko?
2 Replies

Hi, momsh. San mo nabili yang storage box ng shoes mo? Hehe.