Mga mii tanong kulang po 2days kc mataas lagnat ko den ngayon dnudugo ako.ano po dapat gawin 2months

2months pregnant po ako 2days nlalagnat tas ngayon bglang dinugo ano pong dapat gawin o inumin

2 Replies

Mhie contact your ob na po or takbo na kayo ospital di safe ang bleeding while pregnant kayo emergency na dapat ang ganyan na bagay

ob agad mii ..

12mo ago

tnx po galing nako hospital blik nalang ako mamaya para sa ultra sound para mbigyan ako ng pampakapit