uti

2months preg po ako. Tas nkaramdam ako masakit pg umihi uti ata to. Safe po ba to?

10 Replies

Pa consult ka po sa OB pwede ka po nila bigyan ng antibiotic pag malala na po Ganyan din po ako noon ehh pero nag buko po ako at maraming tubig Pero alam ko di po pwede ang buntis sa buko Kaya more on water nalang po

Need mo po mgpalab test ng ihi. Pra maresetahan ng sa uti. Pwede kasing ma miscarriage ka gawa ng uti

Need nyo po magpacheckup sa ob pra maresetahan ng gamot for uti.. delikado po yan..

Pacheck up po kayo baka meron kayong UTI. more water ka rin momsh

patest ka ng ihi sis. More water kana and buko juice.

Pa test po kau ng ihi. Kahit sa center lang po

No check ob uti may cause early labor po

Ptest ka and consult your Ob

Magpa test po kayo ng ihi

Magpa consult ko kay ob