Eyesight

2months and 2days na si baby pero parang wala padin syang nakikita, excited na kase ako na makita nya ako hahahaha ftm feels, kayo po what month naging clear yung eyesight nya or nasusundan nya na ng tinhin yung mga object? share naman napapraning kase ako baka di normal to haha

2 Replies

For my baby po, sakto one month kasi nung time na yon talagang pinagmamasdan nya ung stuffed toy na kulay blue na nakasabit sa kanyang crib. Tapos ung medyo ginalaw namin sinundan nya po yung galaw ng stuffed toy. Na try nyo napo ba like any bright colors po, like red blue or yellow na bagay? But also consult nlng din po sa pedia if evr.

4y ago

Yes po mommy just to make sure lng po

2 months baby namin nakakakita na, nung 1 month sya pansin namin parang nakakaaninag lang.