MATAKAW SI BABY!

2months and 25days na po kami and 4oz na po nauubos nya every 2-4hrs depende po talaga sa iyak nya yung as in gutom na iyak. Baby boy po. After kumain, kamay naman nya kakainin nya at pacifier na parang gutom na gutom pa. Normal pa po ba to? Salamat po. #advicepls #1stimemom

1 Reply

yes po mi. ganyan dn po yung baby ko 3months n sya kahapon. 1month pa lng matakaw na sya kaya na nyang ubusin ang 4oz at kulang pa ? saglit lng nya nagamit ung mga 4oz na bote dahil kulang nga sknya. buti nlng my nabili kaming isang pirasong 9oz na bottle duon namin sya tinitimplahan pero ang timpla 6oz na.