worried ??

2days npo akong nagtatae pero ndi nmn madalas yung pagtatae ko siguro sa loob ng 1day mga 2-3 times akong nagppunta sa cr .. tsaka natunog ung tyan ko di ko alam bt di pato gumagaling .. nka2apekto po b ito ky baby ? 4months preggy npo ako .. sana my sumagot . ?

3 Replies

ganyan den po ako nun nalaman ko buntis ako mga 2weeks mahigit po ako nagtatae at sinasamahAn pa po mnsan ng suka kaya po natakot den.ako tpos nagpa trans v ako om nmn daw po bka dala lng daw po na nag aadjust tayo dhil sa pag bubuntis payo lng saken ni ob saging mansanas at more on tubig

6y ago

tnx sis sana di nmn to nakakaapekto kay baby pero bukas ppacheck up ako