40w and 2 d.

2days napo ako overdue and Ftm po ako.. ganito po ba talaga kapag nanganganay? Nung feb 20 pa duedate ko sabi ni hintayin ko daw hangga 27, kapag di pa daw sumakit punta nako sakanyan😫 nakakaworried talaga😩#firstbaby #1stimemom #pregnancy

40w and 2 d.
1 Reply

nung first born ko over lang ng 3days sa due ko..try mo mommy uminom ng salabat with kalamansi or lemon everyday para mahikayat si Mareng LABOR😊..tapos estimulate mo din nipples mo makakatulong din yun(nabasa ko lang)😊..