PLEASE HELP

2days na po baby ko kaso nag woworry ako ang hina ng milk supply ko. please help naman ano best way na kainin or itake and gawin para mas lumakas sya. Nag lalatch naman direct si baby saken tpos triny ko lang kninang morning mag pump para mkta yung dami ng milk supply ko kaso ayun super konti. 😞#advicepls #pleasehelp

1 Reply

momsh konti palang po talaga milk since 2days palang si baby. maliit pa kasi bituka nya. unli latch lang po at lalakas yan based sa demand ni baby. drink lots of water po, magsabaw at malunggay. you can try din po natalac or any malunggay supplement.

3y ago

Thank you so much po laking tulong❤️❤️❤️