26weeks 4days Sama nio po ako sa dasal nio 🙏🙏🥺

2days na panay hilab ang tiyan ko banda right side sumasakit din sikmura ko Kapag umaangat at pumupwesto si baby sa right side ko, Sobra Hirap 🥺 Para akong nag lalabor .. as of now Masakit parin Pero medyo na lessen na dahil sa Progesteron at iniinom ko . Pampakapit Awa ng Diyos Close Cervix Ako at mLakas si baby Pray for me Mamay Po may check up Ulit Ako . Sana Matapos na ang hirap nararansan ko 🙏🙏 Naawa ako sa bb ko alam nahihirapan nadin sia 🥺 any advise po Nakaranas neto Preterm labor 🥺🥺 May nabubuhay ba ?? #1stimemom #advicepls #firstbaby #pregnancy

26weeks 4days Sama nio po ako sa dasal nio 🙏🙏🥺
1 Reply

Yes mommy malaki po chance nyan. Basya po wag ka po magpaka stress relax ka po magpahinga ka bedrest ka. wag ka magggalaw sa loob ng bahay. Ako po muntik na po ako magka preterm. buti nag bedrest din ako at binigyan ng pampakapit. Yun nga lang nag open ecrvix na ako kaya nainduce ako. According naman sa ob ko umabot naman daw sa buwan si baby. Okay po ang baby ko. Relax ka po. Hope all is well.

Related Articles