#Babyproblem

2days na hirap sa pagdumi ang baby ko normal lang po ba to sa hindi nagpapabreastfed? Nakakaawa kasi umiiyak siya kapag napupo dahil matigas ang pupo niya, ano pong pwede kung gawin?😥

1 Reply

anong gatas nia momshie? bka di hiyang.. yan b gatas nia since day 1 or nagpalit ka?

4y ago

bawasan mo momshie ung measure ng bonna.for example kung 2 oz ung water,instead na 2 scoops gawin mo 1 and 1/2 lang muna..then pag nag ok na poop nia unti untiin mo itama ung measure..magiging okay din siya momsh..ganian din si lo ko nung pinalitan ko gatas from bonna to nan.. kaya binawasan ko measure gang masanay itinama ko din,