Hi mga momsh.

2days left before my end due. Sa ultra sound ko na po sinunud kasi sa menstration ko di po siya sumonod, but still di pa rin nalabas si baby. Pero madalas na po humilab tiyan ko na parang nanmamanhid at madalas na din po may lumabas na white blood cell sakin. What should i do? Nag tatake na din po ako evening primerose oil.

1 Reply

lakad lng po ng lakad mommy . . exerise ka yung di nman masyado nakakapagod