2days late

2days late na po yung period ko . Regular menstruation naman po ako . May symptoms akala ko nga magkakamens nako since hindi naman po ako nadedelay. Last mens ko is Aug29 sa calendar app ko dapat sept26 meron na hanggang ngayun wala pa.Pero nag pt ako ngayun morning my 3rd day late na . Negative siya khit ni faintline wala tlga . #pregnancy #advicepls #worried

1 Reply

Baka po masyadong early ang pag take ng pregnancy test. If delayed pa po at umabot ng 1 week try po ulit. Ako po dati 5 days max nadedelay period ko, regular din po ako. Nung nadelay ako ng 7 days saka ako nag PT, Now im pregnant.

3y ago

Ganun po ba. Mukang possible po. Pero hintay hintay lang po. Minsan nagiiba talaga cycle natin mga babae, at if tumagal try nlng po ulit mag PT para sure.