2cm and uti

2cm na ko nung thursday pero matagal pa daw un pinauwi pa ako..pinapainum ako ng eroxime 500 kasi my uti ako..38weeks...hope ok lang si baby. Prayers please ..thanks

1 Reply

We will pray for you mommy, drink lots of water po.. 38weeks sarado po kayo??

4y ago

Na emergency cs na ako..lumabas na water..pumunta ako sa center mataas pa rin daw pero nung ngpunta ako private stress na daw si baby..sabi nung ngpaanak sakin di daw tlga gumalaw cervix ko pero kaya sana ang scheduled cs kaso ngleak na water..no choice..importante safe kami..salamat