Tuloy tuloy na paninigas ng tyan

2cm na ko kaninang alas singko ,, apalagay nyo aabutin pa kaya to bukas ??

5 Replies

hindi ka agad manganganak nyan sis, ako due date ko na sa 15, nung last check up ko nung 5, 1cm then, nung 11 check up ko, 1cm at nakakaramdam ng pagsakit sa puso at dinugo ako. Pero wala padin.

2mo ago

bakit po maccs ?

depends sa cervix mo mi if mag open ng mas mabilis baka tye same day is manganak ka na. May iba kasi mahaba labor may iba naman ang bilis.

dipendi po kay baby mhie

2cm din ako naninigas tyan mula kagabi

2mo ago

kamusta mommy ano po ginagawa nyo mapataas ang cm?

Hello nanganak kana ba ???

2mo ago

hindi pa din po