2cm IE mataas pa

2cm na daw po nung na IE @37weeks 5 days may konting contraction mataas pa , kaya sabi maglakad lakad daw po ako , e kht ano nmn po gawin ko konting lakad hingal agad . Pabalik balik po ako sa hagdannNakakapressure lang . Ilang weeks pa po kaya aantayin ko? #advicepls Pwede po kaya manganak kahit mataas pa? Sa lying in kasi ako pinipilit ni hubby manganak kya mas nkakapressure Gusto ko tlga hospital

2 Replies

Tsaka di ka po pwede manganak hanggat mataas pa kasi di pa totally open cervix mo di rin lalabas si baby unless for CS ka.

If 1st baby, mas safe if sa hospital po kayo.