37 weeks and 6 days na ako

2cm na daw ako pero wala pa naman akong nararamdaman na kahit anong sakit na sign ng labor ano kaya maganda gawin para tumaas na cm ko?

3 Replies

ok lang naman wala padin ako nararamdaman sign ng labor pero hirap na ako makalakad nangangalay agad mga bone ko pag nag lalakad ako 38 weeks na ako ngayon 12 ngayon march duedate ko waiting nalang ako makaramdam labor mamaya kain ako pineapple

kaibigan ko na induce ayun na normal naman stock kasi sya sa 2cm tapos pumutok na panubigan eh

2mo ago

kamusta kana po mommy? same po 37 weeks and 3 days Nako na ie Nako 2cm daw pero no signs of labor Ako nag insert Ako ng primrose Feb 29 ng Gabi kinaunagahan may buong dugo na lumabas sakin normal lang po ba un

eat ka po ng pinya, squats, ung mga pampalabor na foods mii

2mo ago

ok po salamat kain ako nun pinya hehe pampalabor po pala yun