คิดว่าจะไม่มาสะเเล้ว ให้รอตั้ง 9 ปี?

2 m 3d ?? ใหญ่โตมโหฬาร กินเยอะ กินจุ กินได้ตลอด รู้ว่าท้องตอน 3 wเองค่ะ #ท้อง2

คิดว่าจะไม่มาสะเเล้ว ให้รอตั้ง 9 ปี?
31 ตอบกลับ

แม่พิมพ์ตกไปรึเปล่าคะ 😅

4y ago

2 เดือนจ้า อิเเม่พิมพ์ผิด555

2w ยังไม่ออกขนาดนี้นะค่ะ

4y ago

ท้องโตมากค่ะ แอบตกใจ😆

2วิคตรวจเจอแล้วหรอค่ะ.

4y ago

2 เดือนจ้ะ เเม่พิมพ์ผิด5555🤣🤣

เท่าเรา 5 เดือนเลยค่ะ 🤣

2วีคท้องโตไวมากเลยค่ะ

4y ago

2 เดือนจ้ะ เเม่พิมพ์ผิด5555🤣

15 W. ก้ยังแบนอยุ้เลยคะ

4y ago

ใหญ่เร้วมาก. 555. นี้อาทิตย์หน้า4เดือนยังไม่เห้นพุงเลย

ดีใจด้วยนะคะ😊

4y ago

ขอบคุณจ้า

ยินดีด้วยนะคะแม่

เหมือน5 เดือนเลยค่ะ

นั้นมันพุงแล้วค่ะ