Nhịp tim thai trên 170 là trai hay gái vậy các mom?

2 vợ chồng em vừa đi siêu âm mốc 9 tuần về. Trộm vía, em bé phát triển đúng tuổi thai, bác sĩ còn khen tim thai khỏe, âm vang rõ. Từ lúc 6 tuần được nghe tim thai đến giờ lúc nào chúng em cũng vừa mừng vừa xúc động, về cứ mở video ra xem lại xong cười tủm tỉm với nhau. Em nhớ có lần đọc trên TAP các mẹ rỉ tai nhau giới tính thai nhi liên quan đến tim thai. 2 vợ chồng em đang cược nhau nên em tò mò không biết nhịp tim thai trên 170 là trai hay gái vậy các mom?

11 Các câu trả lời

Hồi mang bầu nhóc đầu có lần mình cũng hỏi bác sĩ là nhịp tim thai trên 170 là trai hay gái thì bị bác sĩ mắng, hỏi nghe đâu mà nghĩ nhịp tim liên quan đến giới tính thai nhi vậy. Rút kinh nghiệm lần sau đợi đến tuần 12 là đã thấy chim cò rõ mồn một không lăn tăn gì nữa. Vậy nên mẹ đừng lầm tưởng nhịp tim dưới 170 nhịp/phút là bé trai còn trên 170 nhịp/phút là bé gái nha. Nhịp tim chỉ phản ánh sự phát triển của con yêu qua từng tuần thai thôi. Điều quan trọng là mẹ cần ăn uống, nghỉ ngơi điều độ để em bé khoẻ mạnh trong suốt thai kỳ nhé!