bé thiếu cân 28w

2 tuần trước e đi siêu âm 26w bé được 960g , siêu âm bé 28w bé mới được 969g ạ.. 2 tháng cuối các mẹ hay ăn những món ăn gì và ăn như thế nào để bé tăng cân nhah ạ?

13 Các câu trả lời

Em uống thêm ngũ cốc bầu siêu dinh dưỡng giành riêng cho mẹ bầu có nhiều loại hạt giống c đang uống này, giúp thai phát triển tốt nè e, bé sẽ tăng cân tốt và thông minh,giảm nghé tiêu hóa tốtEm tìm zalo c này có sp tốt lắm nè 0868_825_444