Có mom nào bị giống em không ạ T-T

2 tuần nay tự nhiên em bị nổi khắp người như thế này, đi khám bs bảo không sao, gần sinh nên vậy, cho thuốc bôi mà không đỡ, ngứa lắm ạ hic. Có mom nào bị vậy không ạ? Có cách nào giảm ngứa không chứ đêm là e không ngủ được luôn, cố gắng không gãi nhưng cứ mê man xíu là lại vô tình gãi cái nó ngứa nhiều thêm. Hic 😭😭😭😭

Có mom nào bị giống em không ạ T-T
1 Trả lời

càng gãi càng ngứa m ạ, m uống nhiều nước, ăn nhiều đồ mát xem sao

2y ago

Ban ngày thì em kiểm soát được không gãi, chứ ban đêm, toàn mơ ngủ rồi gãi đến lúc tỉnh táo là xong rồi T.T. Em uống nước nhiều lắm, riêng nước lọc không tính sữa, canh là ngày hơn 2l, rau-trái cây ngày nào cũng ăn, mà không biết sao lại bị nữa hic