37w1d tập đầu , dịch covid

2 tháng dịch cách ly . ở nhà chỉ ăn cơm vs thịt và uống sữa . không đi khám được , chẳng biết em bé ntn rồi đủ cân hay chưa , đủ dinh dưỡng hay không , rồi khi nào đẻ , cận kề mà chẳng thăm khám gì được ,… chẳng biết thế nào nữa các mom ơi #xinkinhnghiem

21 Các câu trả lời

Dịch này ai cũng khó khăn nên mom cố gắng ăn uống đầy đủ lên cân đều là được. Hôm nào đở giản cách mom đi khám xem sao phải đi chích ngừa và kiểm tra e bé mom nha 1-2 lần thôi cũng được

cố lên mom, mom cứ ăn uống đầy đủ chất vào, ăn trứng vịt lộn và uống sữa tươi không đường vào con lên kg lắm

nếu m thấy ổn bthg thì chưa cần đi khám cũng đc m ạ m ăn uống nghỉ ngơi giữ tinh thần thoải mái nhé

vì dịch, ai cũng có nỗi khổ m ạ. Vẫn phải lựa mà đi khám, việc sinh con là chuyện hệ trọng m ạ

Vì dịch nên h mom chỉ ăn uống đầy đủ nếu bé k có j bất thw thì đi khám thui

m ăn uống đủ chất, nghĩ ngơi, k có bất thường thì khỏi đi khám cũng đc m

tự tìm đường mà đi khám m ạ. chứ dịch thì ai cũng vậy cả

ráng tranh thủ ăn hải sản nha m.sau sinh ko được ăn đâu nè m

m nên xem nếu có chỗ nào siêu âm thì đi đi m.cho yên tâm.

em mới đi khám hôm nay, 36w1d đc 2kg8 rồi..☺