Rốn bị chảy nước

2 ngày nay e vệ sinh bằng nước muối sinh lý cho bé rồi, để thoáng chổ rốn nhưng vẫn bị chảy nước ạ. Mom nào đã gặp trường hợp này chia sẽ giúp em với ạ #tập_đầu_làm_mẹ #LO_LẮNG

Rốn bị chảy nước
15 Các câu trả lời

chảy 1 chút nước ko sao đâu m.m ráng chú ý lau thường xuyên.nhớ nhấc dây rốn và lau giống bv họ làm nha m.ko cho bé vặn m vẹo nha.bé mình trước cũng có.do mình hay cho bé tắm bị dính nước nè m

nếu k có mùi hôi thì k sao đâu ạ. hằng ngày mom cứ vệ sinh bằng nước muối sinh lí và bôi povidin e bé cho bé ạ

tắm mom đừng để nước vào, cứ vệ sinh bằng nước muối cho bé k sưng k mủ thì k sao đâu mom

Chảy nước có mùi ko mom? Mom vs nước muối xong dùng tăm bông khô chấm lại cho thật khô nhé

các mom ơi cho em hỏi bé hay bị ọc sữa nên làm gì đây các mom

3y ago

cảm ơn m ạk

rỉ nước và có mùi hôi thì mom nên đưa con đi khám nhé.

nếu mom k ra ngoài mom gọi bs tư vấn xem s mom

nếu có mùi hôi thì nên đưa bé đi khám m ạ

3y ago

èo ơi haizzzz vậy mom lấy tăm bông chấm nc muối sinh lý natri clorid 0,9% vệ sinh rốn bé rồi lại lấy tăm bông chấm tí xíu povidine vào. Ngày làm 2 lần xem cải thiện ko nhé. Tắm đừng để ướt rốn con. Khi vệ sinh rốn thì tay mom phải thật sạch sẽ nhé

mom gọi lên bv hỏi bs xem s nha..

Có mùi hôi Thi i khám nha mom