30 วีค

2-3นี้ทำงานเดินเยอะมาก เมื่อคืนมีเจ็บจี๊ดๆหน่อยเวลาเดิน พอนอนก็หาย เช้าตื่นมามีจะเข้าห้องน้ำมีน้ำซึม ออกมาเปียกกางเกงนิดๆ เราไม่แน่ใจว่าเป็นฉี่ หรืออะไร จะเป็นอะไรไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ตกขาวหรือเปล่าคะ ถ้าไม่ใช่นี่อันตรายค่ะ