30 สัปดาห์ 1 วัน ท้องแข็งทุก 5-10 นาที

2/1/63 admit ดูอาการคะ ดีที่ปากมดลูกยังไม่เปิด 3/1/63 เริ่มแข็งห่างขึ้น แต่บางชั่วโมงก็มาถี่ แม่ๆคนไหนเป็นตอนอายุครรภ์ประมาณนี้บ้างคะ

2 ตอบกลับ

หาหมอดีไหมค่ะ เสี่ยงคลอดก่อนกำหนด เผื่อหมอให้ยาระงับคลอดและกระตุ้นปอดเด็ก

4y ago

สาธุคะ คุณแม่

หาหมอค่ะเสี่ยงคลอดก่อนกำหนด

4y ago

มานอนตั้งแต่เมื่อวานคะ โชคดีปากมดลูกยังไม่เปิด หมอเลยไม่ได้ให้ยาคะ นอนดูอาการเฉยๆ 😊ขอบคุณมากๆคะ