กังวลใจจังเลยลูกตัวเล็ก

29สัปดาห์ คุณหมอบอกน้องตัวเล็ก🥺 กินไม่ลงลูกเลยแต่น้ำหนักคุณแม่ขึ้นมาเยอะมากบวกกับแม่เป็นคนอ้วนด้วย

1 ตอบกลับ

เน้น โปรตีน นม ไข่ กล้วยค่ะ กินน้ำเยอะๆ กินพวกปลา ผัก ผลไม้ สลับเอาค่ะ นมก็กินสลับๆกัน พวกนมหมีป๋อง นมแอนมัม นมแอลม่อน นมแพะ นะคะ ลูกจะได้ไม่แพ้นมวัว บ้านนี้39w2d น้ำหนัก3336 กรัม อีก5วันคลอด แม่น้ำหนักขึ้นมาแค่7กิโลเองค่ะ

3y ago

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำจร้า💙