คะเนการคลอด

29ม.ค-1ก.พมีประจำเดือน เราไปมีเพศ​สัมพันธ์​วันที่6ก.พแล้วกินยาคุมฉุกเฉิน​ต่อมา วันที่​13ก.พมีประจำเดือนมาไม่มากเป็นอยู่2วัน สรุปคุณ​หมอนับการตั้งครรภ์​ตั้งแต่29ม.คงงกันมั้ยค่ะ พอดีอยาดทราบว่าจริงๆแล้วไม่นับตั้งแต่วันที่13ก.พที่ประจำเดือมาล่าสุดหรอ

1 ตอบกลับ

นับ​จาก​ป​จด.ครั้งล่าสุดค่ะแล้วบวกไปอีก14วันคือกำหนดวันคลอด