กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายน

29พย.ยังเงียบอยู่เลยค่ะ อิจฉาคนกำหนดคลอดเดือนธันวาจังพากันออกก่อนเราซะอีก อยากเห็นหน้าแล้ว ไม่ยอมออกมาสักที

กำหนดคลอดเดือนพฤศจิกายน
22 ตอบกลับ

วันเดียวกันเลยค่ะ บ้านนี้มีอาการเจ็บนิดๆ

ตื่นเต้นแทนเลยค่ะ ใกล้แล้วแม่ๆ สุ้ๆนะคะ

39+2 กระตุ้นปากมดลูกแล้ว ยังเงียบกริบ 🤣🤣

วันเดียวกันเลยคะ บ้านนี้ก็เงียบ😂

บ้านนี้ 40+1 ไม่มีอาการอะไรเลยค่ะแม่ 😂

เดี๋ยวก็เห็นเจ้าลูกหมาตัวน้อย.

29 พ.ย เหมือนกันยังเงียบอยู่เลย

ยังไม่ยอมออกมาเหมือนกันคะ

ใกล้แล้วคุณ​แม่​ สู้ๆนะคะ

บ้านนี้ก็ยังไม่ออกเลย🤣