เด็กที่กลับหัวลงแล้ว มีโอกาสที่จะเอาตูดลงไปอีกมั้ย

29wแล้วค่ะ ซาวน์ล่าสุด ตอน 28w กลับหัวลงล่างแล้ว แต่ช่วงนี้รู้สึกว่าเวลาลูกขยับตัว มันไม่ได้อยู่แค่ฝั่งเดียว แต่ไปทั่วท้องเลย เลยอยากรู้ว่าเด็กจะกลับหัวขึ้นมาข้างบนอีกมั้ยคะ เพราะอยากคลอดธรรมชาติค่ะ แอบลุ้น 😂 #ท้องแรกค่ะ

19 ตอบกลับ

ได้คะถ้าอายุครรภ์ยังน้อยหมอบอกน้องสามารถหมุนกลับตัวได้ตลอดคะ