Mababa ang tyan

29weeks pa lang to.. Sabi nila mababa daw tyan ko... Nuh ba dapat gawin mga momsh ntatakot kc aq..

Mababa ang tyan
24 Replies

Mababa nga po mamsh. Bed rest ka muna wag masyado magpapagod

Pa hilot ka kac ako ganyan din pero ngaun d na mababa tyan ko

4y ago

Di advisable ng mga OB ang hilot. For sure, mapapagalitan ka pa ng OB mo kung ganon ang gagawin mo.

Mababa po. Wag po muna kayo galaw ng galaw at pagod.

Mukha nga mababa mommy. Nag pa check kna po ba sa OB?

4y ago

D pa po aq nkapgpacheck up now 23 pa flow check up ko

Bedrest po. Paabutin nyo po kahit 37weeks

Pahilot kapo den bedrest din po kailangan

4y ago

Ahm un nga dalawa lng kc kmi ng hubby ko dto sa bahay kaya minsan need p din kumilos

Double ingat ka masyado kang tagtag.

4y ago

Stay in bed muna, momshie!

Gumagalaw na ba ang babh mo mams?

4y ago

Less walk, bed rest k po