คนทักว่าเล็ก

29w ยังเล็กอยู่ไหมค่ะ ไปข้างนอกคนชอบทักว่าเล็กมาก🥺 แม่กังวลค่ะ #ท้องแรก

คนทักว่าเล็ก
41 ตอบกลับ

เล็กใหญ่ไม่เป็นไรจ้าลูกแข็งแรงก็พอ เราตอนท้อง8เดือนเล็กกว่านี้อีกค่ะ ขนาดคนที่2

4y ago

ใช่ไหม นี่บำรุงมาก กินมากก็ไม่ได้ แต่พยายามกินบ่อยๆค่ะ😊✌🏻