ปวดขา

29w+3 ใครเป็นบ้างปวดตูด ปวดหลัง เหมือนจะเดินไม่ได้เลย เหมือนยอกเหมือนเข็ด

2 ตอบกลับ

ปวดตั้งแต่ท้องอ่อนๆเลยค่ะ พอท้องเริ่มใหญ่แปล้บกนักกว่าเดิม กลางคืนเป็นอะไรที่ไม่อยากนอนเลยค่ะ 😭😭😭 นอนตะแคงก็ปวดขา ปวดจิมิ นอนหงายหายใจไม่ออก ปวดหลัง

ตอนนี้23วีค ยังเป็นเลยค่ะ