ปวดอวัยวะเพศ

29w6d มีอาการปวดตรงอวัยวะเพศ ปวดมากทเกิดจากสาเหตุอะไรค่ะ ปวดจนนอนไม่หลับเลยค่ะ ใครเป็นบ้าง มีวิธีบรรเทาอาการยังไงกันบ้าง

2 ตอบกลับ

ของเรา 32+2w ปวดอวัยวะเพศเหมือนกันค่ะ ปวดตอนเดิน ตอนพลิกตัว ตอนนั่งบางท่าก็ปวด. แต่ของเราปวดเนื่องจากท่อปัสสาวะอักเสบค่ะ. คุณแม่ลองไปหาหมอนะคะ ให้คุณหมอตรวจดู. ตอนเราไป หมอตรวจหมดเลย ว่าปากมดลูกเปิดรึป่าว มดลูกบีบตัวปกติมั้ย สรุปทุกอย่างปกติ เลยได้ตรวจปัสสาวะค่ะ ถึงรู้ว่าปวดเพราะท่อปัสสาวะอักเสบค่ะ

ขอบคุณค่ะแม่เด่วจะไปตรวจดูค่ะ