29w อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ

29w2d ผมหนัก 1,500g ทำแม่นอนหงายไม่ได้เลย น้ำหนักแม่ขึ้นมา 4กิโล 🥰 เพื่อนๆบ้านอื่นน้ำหนักเท่าไหร่กันบ้างครับ

29w อาการเป็นยังไงบ้างค่ะ
2 ตอบกลับ

บ้านนี้ซาวด์ล่าสุดตอน28w ผมหนัก1300งับ ปัจจุบัน30wแล้วงับ แต่แม่น้ำหนักขึ้นมา9โล โดนบ่นให้คุมอาหารด้วยค่ะ😆

1y ago

บ้านนี้หิวบ่อยมากค่ะ 🤣

26weekตัวเล็กหนัก820กรัม ส่วนน้ำหนักแม่ขึ้นมา10โลแล้วค่ะ

1y ago

ขอบคุณค่ะแม่ แข็งแรงเช่นกันนะคะ